telegram中文群组索引(www.tel8.vip):Ukraine thu giữ thiết bị có thể chứa "mỏ vàng" tình báo của Nga

频道:快讯 日期: 浏览:8

telegram中文群组索引www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram中文群组索引包括telegram中文群组索引、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram中文群组索引为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Thiết bị RTU 518-PSM là một thành phần quan trọng trên tiêm kích Su-30SM (Ảnh: The Drive).

Theo The Drive, phía Ukraine đã thu được thiết bị chống nhiễu RTU 518-PSM trên tổ hợp tác chiến điện tử Khibiny-U. Khibiny là một thành phần quan trọng của tiêm kích Su-30SM Flanker-H.

Nguồn tin cho biết, chiếc Su-30SM của Nga đã rơi ở Izium, Kharkov ở giai đoạn trước của cuộc chiến. Ukraine được cho đã phát hiện ra RTU 518-PSM vào thời điểm giành lại quyền kiểm soát Izium trong chiến dịch phản công nhằm vào Kharkov thời gian qua.

RTU 518-PSM có chứa các thiết bị chuyên dùng để gây nhiễu khí tài đối thủ và được xem là một trong những thành phần thiết yếu của hệ thống Khibiny - một trong những hệ thống tác chiến điện tử uy lực nhất của Nga.

,

新2投注平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Theo hình ảnh chụp lại, RTU 518-PSM trên còn khá nguyên vẹn, nên khả năng Ukraine có thể mổ xẻ vào bên trong thiết bị gây nhiễu này là khá cao và nó có thể chứa những thông tin rất quan trọng về mặt tình báo.

Một máy bay chiến đấu với hệ thống Khibiny trên bo mạch có thể dễ dàng tàng hình trước radar của đối phương. Trường vô tuyến điện tử bảo vệ mà hệ thống này tạo ra xung quanh máy bay có thể sẽ khiến tên lửa của đối phương bắn trượt mục tiêu. Ngoài ra, hệ thống Khibiny còn có thể giúp kiểm soát hệ thống khí tài trên máy bay Su-34, tạo mồi nhử như gây nhiễu và phá vỡ hệ thống phòng không nhiều lớp của đối phương.

Từ hồi tháng 3, giới chuyên gia cảnh báo, những vũ khí của Nga bị Ukraine thu giữ trong chiến dịch quân sự của Moscow ở nước láng giềng, có thể trở thành "mỏ vàng" cho giới tình báo Mỹ.

Nếu Ukraine phát hiện ra bất cứ hệ thống lưu trữ dữ liệu hoặc phần mềm còn hoạt động trên thiết bị họ thu được, thì điều này có cung cấp các thông tin rất quan trọng về cơ chế hoạt động của khí tài tác chiến điện tử hàng đầu trong kho vũ khí Nga.

Mặt khác, các thành phần như vi mạch, chip, thiết bị điện tử trên RTU 518-PSM có thể cung cấp góc nhìn toàn diện hơn về vũ khí Nga. Trước đó, phía Ukraine và Mỹ phát hiện ra Nga phụ thuộc khá lớn vào linh kiện nước ngoài để chế tạo vũ khí chính xác cao nhờ mổ xẻ các khí tài tịch thu được trên chiến trường từ Moscow.

关键词:Top Tài xỉu online

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码