LMHT: Cộng đồng LPL cợt nhả khi WBG đâm đơn kiện RNG vì thương vụ BIN

频道:游戏 日期: 浏览:19

环球UG官网www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Vừa thua tứ kết CKTG trước T1, RNG tiếp tục nhận tin tức chấn động từ Trung Quốc liên quan đến thương vụ BIN ở phiên chợ Đông 2021.

Nửa cuối năm 2022, RNG liên tục gặp vận đen. Họ chật vật tại LPL mùa Hè, khó khăn mới giành được tấm vé dự CKTG 2022. Để rồi, hành trình vừa qua cũng đủ thị phi, ồn ào. Chưa kể cả đội cũng không có phong độ thật sự tốt, dính Covid-19 và sớm dừng chân tại vòng tứ kết giải đấu.

Chưa hết vẫn xui, khi vừa thua T1 xong thì đội tuyển WBG đâm đơn kiện RNG. Theo đó, nhà vua MSI 2022 bị cáo buộc lừa đối phương trong thương vụ BIN thời điểm cuối 2021.

Thực chất, hợp đồng mua bán giữa các đội tuyển rất phức tạp. Bởi lẽ, ngoài vấn đề tiền mua tuyển thủ, còn phát sinh chi phí bên lề, chẳng hạn như thành tích hay số lần bước lên sàn đấu. Theo Sohu, ở phiên chợ Đông 2021, RNG đã trả cho WBG 30 triệu NDT (khoảng hơn 100 tỉ VNĐ) để đem BIN về.

Nhưng trong đó, hai đội có thỏa thuận thêm một số điều khoản khác. Và hiện tại, có vẻ như nhà vua MSI 2022 không hoàn trả đúng hạn. Vì thế, ngay khi RNG vừa kết thúc chặng đường CKTG 2022 thì WBG đã ‘tranh thủ’ đưa đối phương ra tòa.

Hiện tại, câu chuyện này khiến cộng đồng LPL chú ý. Để rồi, RNG nhận về không ít lời chấm biếm, mỉa mai. Đặc biệt, đội còn vừa bị loại bởi kình địch T1 trên đất Mỹ, tất cả càng có cớ để fan “tế” RNG.

Chưa hết, cộng đồng LPL đào lại nhiều phốt khác từ RNG. Trong năm 2022, đội và cả công ty chủ quản dính đến 13 vụ kiện cáo, hầu hết liên quan đến tiền bạc. Và theo Sohu, đây thật sự là “chiến tích rực rỡ” với RNG.

Còn nhiều ý kiến cho rằng RNG và công ty chủ quản thật sự đang làm thể thao điện tử sao? “Một tập thể Esports nhưng kiện tụng còn nhiều hơn đánh BO5”, một tài khoản chê bai. “Cười chết tôi, mỗi ngày một bị cáo”, người khác chia sẻ. Đáng nói hơn, còn một số cho rằng Công ty đứng sau RNG đang lừa tiền của người Trung Quốc.

Đừng quên theo dõi Mọt Game để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về CKTG 2022 nhé!

Fanpage Mọt Esports: https://www.facebook.com/motgameesports

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码