热门标签

ag区块链百家乐会员注册(www.eth0808.vip):Song Joong Ki bất ngờ nhận 'gạch đá' từ netizen sau khi công bố tin kết hôn: 'Sao anh lại hai mặt thế?'

时间:2个月前   阅读:14

ag区块链百家乐会员注册www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

,

Mới đây, làng giải trí xứ Hàn không khỏi "dậy sóng" trước thông tin Song Joong Ki đã kết hôn với bạn gái người Anh - Katie Louise Saunders.

Song Joong Ki và bạn gái người Anh - Katie Louise Saunders.

Theo đó Song Joong Ki đã xác nhận chuyện kết hôn với bạn gái người Anh. Bên cạnh đó, nam diễn viên phim Hậu Duệ Mặt Trời còn dành những "lời có cánh" cho bạn gái.

"Cô ấy có một trái tim nhân hậu và cô ấy đã có một cuộc sống đầy đam mê. Cô ấy là một người khôn ngoan và tuyệt vời, người mà tôi ngưỡng mộ. Nhờ cô ấy, tôi đang trở thành một người tốt hơn...", Song Joong Ki viết.

Song Joong Ki không ngại dành những lời có cánh cho vợ mới.

Bên cạnh những lời chúc mừng gửi đến Song Joong Ki, một bộ phận netizen cũng lên tiếng chỉ trích nam diễn viên. Theo đó nguồn cơn của sự việc xuất phát từ việc một số netizen đã "đào" lại những lời khen của Song Joong Ki dành cho vợ cũ Song Hye Kyo.

Cụ thể trong quãng thời gian bên cạnh Song Hye Kyo, Song Joong Ki không ngần ngại dành những lời ngôn tình cho người bạn đời. Song Joong Ki từng nhận xét về Song Hye Kyo: "Cô ấy là một người phụ nữ vô cùng xinh đẹp. Mỗi ngày trôi qua, tôi càng cảm nhận được nhiều hơn về nhân cách lương thiện và tốt đẹp của cô ấy. Chính vì vậy, mong muốn kết hôn với cô ấy cứ thế đến một cách rất tự nhiên. Cô ấy là một người sâu sắc và có nhiều điều đáng để học hỏi, một người tôi rất tôn trọng".

Trước đó Song Joong Ki cũng dành những lời có cánh cho vợ cũ Song Hye Kyo.

Chính những lời nói ngôn tình của Song Joong Ki đã khiến netizen "dậy sóng". Một số dân mạng còn để lại bình luận mỉa mai Song Joong Ki sau khi anh chàng công bố thông tin kết hôn với bạn gái người Anh.

- "Ôi đàn ông, đúng là nhiều lời thật".

- "Đúng là văn vở thật mà, yêu ai thương ai cũng thề thốt các thứ".

- "Sao anh lại hai mặt như thế, thật sự không hiểu nổi".

Một số bình luận của dân mạng sau khi Song Joong Ki công bố thông tin kết hôn với bạn gái người Anh.

Hiện thông tin Song Joong Ki kết hôn với bạn gái người Anh vẫn đang là tâm điểm chú ý của dân mạng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Theo Saostar

上一篇:Telegram游戏破解(www.tel8.vip):平凡之善|给力!热心市民合力救起落水女子

下一篇:usdt官网接口(www.trc20.vip):热门股-第一铜 放量大涨后市俏

网友评论