热门标签

Cuộc đời cố NS. Thiên Kim: Tuổi thơ bất hạnh vì mẹ kế, sống với miểng bom trong người

时间:1个月前   阅读:12

Telegram群聊机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群聊机器人导出包括Telegram群聊机器人、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群聊机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Ngày 20/2, thông tin nghệ sĩ Thiên Kim đã qua đời tại Viện dưỡng lão nghệ sĩ TP.HCM sau thời gian chống chọi với bệnh tật khiến khán giả không khỏi tiếc thương. Có thể nói, bà chính là "ký ức tuổi thơ" của nhiều thế hệ với các vai diễn người mẹ, người bà với vẻ ngoài phúc hậu, diễn xuất tự nhiên.

Trong chương trình "Gương hai chiều", NS. Thiên Kim từng tiết lộ về tuổi thơ đầy khó khăn, ám ảnh vì mẹ kế. Bà cho biết: "Cuộc đời tôi rất khổ. Khi tôi mới 2 tuổi, cha tôi đã bỏ má tôi dù đã có 4 người con. Lý do là vì má tôi toàn đẻ con gái". Từ khi cha mẹ chia tay, NS. Thiên Kim ở với mẹ ghẻ, từng chịu những trận đòn roi vô lý.

Trên sóng truyền hình, bà nghẹn ngào nhớ lại khoảng thời gian ám ảnh: "Ở với mẹ ghẻ, lâu lâu có đám giỗ, mẹ ruột về tôi cũng không dám nhìn, nhìn là bị mẹ ghẻ đánh chết. Nên tôi phải trốn, chỉ biết vén màn nhìn mẹ mình.

Có 1 lần tôi thấy xe mì đi ngang qua, tôi thèm quá xin mẹ kế. Thế là bà nói: 'Con ra đây má mua cho con ăn'. Tôi mừng quá ra thấy có tô mì nhưng cây roi nằm kế bên. Tôi quỳ xuống lạy lục mẹ kế, nói: 'Không dám nữa'. Bà đánh 1 cái là bắt tôi cười, không cho khóc...".

NS. Thiên Kim ám ảnh vì những ký ức sống với mẹ kế.

Đến năm 8 tuổi, bà được mẹ ruột đưa về nhà và cho đi hát ở đoàn cải lương. 16 tuổi, NS. Thiên Kim đã được làm "đào chánh". Mãi đến khi gặp ký ức hãi hùng, là nạn nhân trong một trận bom, bà mới từ bỏ chuyện hát cải lương, chuyển sang tân nhạc.

"Thời còn hát cải lương, khi diễn ở rạp Nguyễn Văn Hảo ngày xưa, đúng vở Lấp Sông Gianh, 1 trái bom đã rơi trúng đoàn, giờ tôi vẫn còn miểng trong người. Thế là tôi không diễn cải lương nữa, mới đi làm tân nhạc rồi sau này là lồng tiếng, diễn kịch để nuôi 5 đứa con và 5 đứa cháu là con của chị gái", NS. Thiên Kim kể lại.

Từ năm 2002, nghệ sĩ Thiên Kim vào ở Viện dưỡng lão nghệ sĩ. Trong suốt những năm sinh sống tại đây, bà bầu bạn cùng những người đồng nghiệp. Đầu năm 2023, nghệ sĩ Thiên Kim mắc bạo bệnh, sức khỏe dần suy yếu vì bệnh thận, tiểu đường, cao huyết áp, thấp khớp...

Ảnh: Tổng hợp

Lục Tiểu Linh Đồng xót thương diễn viên 'Tây du ký 1986' qua đời

上一篇:拜登突访基辅细节曝光:凌晨悄悄出发,仅“少数助手”事先知晓行程

下一篇:Đã qua rồi cái thời Trung Quốc là "công xưởng" của thế giới: Nhiều doanh nghiệp phương Tây tìm cách giảm phụ thuộc vào đất nước tỷ dân

网友评论