热门标签

开云棋牌:Kun Marathon Huế mở đăng ký sớm 1.000 suất chạy

时间:2周前   阅读:4

Sau ba ngày công bố, chương trình tặng vé chạy sớm Kun Marathon Huế 2023 cho trẻ em làm việc tốt đã đạt đủ số lượng 500 suất. Trước nhu cầu lớn từ phụ huynh ban tổ chức quyết định mở thêm 500 suất cho các em nhỏ 6 - 10 tuổi, nâng tổng số lượng vé sớm lên 1.000.

Để nhận được suất chạy cho con em, phụ huynh tham gia nhóm "Lof Kun Marathon" trên Facebook, đăng tải hình ảnh, video của bé kèm câu chuyện làm việc tốt hoặc hành trình vận động mỗi ngày của bé. Ban tổ chức sẽ duyệt các bài đăng hợp lệ. Sau đó, phụ huynh chia sẻ bài viết về trang cá nhân kèm các hashtag theo quy định. Hoàn thành yêu cầu, phụ huynh sẽ nhận vé chạy miễn phí kèm bộ vật phẩm áo, nón,... cùng quà tặng chương trình.

Các em nhỏ tham gia Kun Marathon TP HCM. Ảnh: VM

Chị Xuân Anh, Đà Nẵng lần thứ ba đăng ký cho hai con trai tham gia Kun Marathon các giải tại Huế và Quy Nhơn 2022. Sau lần đầu, hai bé đều háo hức và đòi mẹ đăng ký các giải tiếp theo. Chị Xuân Anh cho biết sau giải, hai con thích vận động hơn thay vì chơi điện thoại như trước. Các con thường rủ nhau chạy thi, chơi đá bóng. "Tôi cảm giác các con nhiều năng lượng và năng động hơn. Giải lần này còn ý nghĩa hơn khi ban tổ chức mở suất cho các em làm việc tốt", chị chia sẻ.

Nhiều phụ huynh cũng có chung cảm nhận. Họ cho biết giải giúp con trẻ trở nên hoạt bát, tự tin và tự lập hơn sau khi đua cùng hàng nghìn bạn bè cùng trang lứa. Những bài học được khách mời chia sẻ qua các sự kiện giúp các em xây dựng những tính cách tích cực. Giải cũng là cơ hội để các gia đình gắn bó và có quãng thời gian ý nghĩa bên nhau.

,

开云棋牌www.ky108.vip)是开云体育博彩公司在线上直营的亚洲官网。开云棋牌开放开云体育最新网址、开云棋牌、开云体育app下载。开云棋牌是全球最大的博彩平台,开云体育是支持人民币的博彩公司。开云棋牌是博彩网推荐的体育博彩平台排名。

,

Các em nhỏ căng sức trên đường chạy Kun Marathon. Ảnh: VM

Kun Marathon Huế 2023 diễn ra ngày 15/4, một ngày trước VnExpress Marathon Imperial Huế. Ngoài 1.000 suất sớm, ban tổ chức sẽ mở cổng đăng ký những suất chạy còn lại trong thời gian tới.

Hàng nghìn em nhỏ sẽ được hòa minh vào cung đường chạy mát mẻ, dự kiến đặt trước khu vực Đại Nội. Đường dài khoảng một km, bố trí nhiều chướng ngại vật như hầm chui, núi phao,... để thử thách sự khéo léo, bền bỉ của runner nhí.

Hoàn thành đường đua, các em nhận huy chương và vật phẩm chiến thắng. Riêng các em nhỏ đạt kết quả tốt ở mỗi lượt chạy có cơ hội nhận giải thưởng giá trị. Ngoài ra, các con sẽ được giao lưu cùng những người nổi tiếng trên đường chạy và tại sân khấu chương trình. Như những giải trước, các bé tham dự giải sẽ được phát bộ race-kit gồm túi vải, áo T-shirt, mũ, Bib và nhiều vật phẩm khác. Áo và Bib có 5 màu, chia theo độ tuổi từ 6 đến 10.

Hoài Phương

  • Kun Marathon tặng 500 vé chạy cho trẻ em làm việc tốt
  • Trẻ em căng sức đua Kun Marathon TP HCM
  • Khoảnh khắc đáng yêu của runner nhí Kun Marathon TP HCM
  • Nhóm runner nhí vượt 400 km tham dự Kun Marathon TP HCM

上一篇:皇冠体育注册平台:汪小菲就愛山東妞!新歡水蛇腰吸睛

下一篇:在线博彩平台:Doanh nghiệp “bắt tay” hợp tác thúc đẩy kinh tế tuần hoàn

网友评论